CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA GIỜ SINH HOẠT DƯỚI CỜ CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯỜNG LONG A1 NĂM HỌC 2022-2023

Nhận xét đánh giá quá trình học tập của Liên đội trong tuần qua.Triển khai phương hướng hoạt động của Liên đội trong tuần tới. Và trong tiết sinh hoạt dưới cờ của Liên đội còn có nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích cho đội viên, nhi đồng.

Sau khi tổng phụ trách đội nhận xét đánh giá hoạt động của tuần qua và triển khai phương hướng của tuần tới, 2 lớp về nhất trong tuần được nhận cờ luân lưu của liên đội.

Thầy phó hiệu trưởng Trần Thanh Truyền

trao cờ luân lưu cho 2 lớp hạng nhất trong tuần.

Thầy hiệu trưởng Đặng Trung Quân

tặng giấy khen cho học sinh đạt giải trong hội thi kể chuyện Bác Hồ.

Một trong những điểm nổi trội của liên đội là tặng giấy tuyên dương hàng tuần cho những đội viên, nhi đồng có tiến bộ, tham gia tốt các hoạt động của Đội.

Thầy phó hiệu trưởng Trần Thanh Truyền tặng giấy tuyên dương cho học sinh.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn tặng giấy tuyên dương cho học sinh.

Nội dung trong tiết sinh hoạt dưới cờ mà học sinh thích thú nhất là sinh hoạt theo chủ điểm: Kể chuyện Bác Hồ, đố vui, hát về thầy cô, tuyên truyền giới thiệu về các anh hùng lịch sử của dân tộc. Đội viên tuyên tuyên truyền anh hùng mang tên Chi đội: Lý Tự Trọng

Nội dung sau cùng là phát biểu chỉ đạo của Ban giám hiệu. Qua các động trên nhắm tạo cho tiết sinh hoạt dưới cờ thêm sinh động, phong phú và đem lại nhiều hiệu quả trong công tác giáo dục Đội viên, nhi đồng. Điểm nổi trội của Liên đội là mô hình “ Tặng giấy tuyên dương hàng tuần cho học sinh”.

Bài viết: Lê Tuấn Kiệt