A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI KỂ CHUYỆN SÁCH THIẾU NHI - TIẾNG HÁT KARAOKE HUYỆN CHÂU THÀNH A NĂM 2022

Để chào mừng các ngày lễ trong năm, ngày 12/10/2022, UBND huyện Châu Thành A, Trung tâm VH-TT&TT; Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành A kết hợp tổ chức Hội Thi Kể chuyện sách thiếu nhi - Tiếng hát Karaoke Châu Thành A năm 2022.

Đến với Hội Thi, đơn vị Trường tiểu học Trường Long A 1 đại diện học sinh xã Trường Long A đã phối hợp dàn dựng chương trình cho các em học sinh thi kể chuyện sách, bên cạnh đó còn lồng ghép ca múa, sáng tác mới dựa theo các điệu lí nhằm giới thiệu cho các đội thi khác biết thêm nhiều điểm mới của xã Trường Long A. Qua lời ca tiếng hát, các em đã thể hiện hết mình và đưa khán giả của Hội thi đến gần hơn để tham quan phong cảnh, con người và nông thôn mới của xã.

 

Dù thời gian tập luyện không nhiều, nhưng các em học sinh diễn tả hết nội dung câu chuyện về Bác Hồ, nêu được những tấm gương của Bác Hồ để các em noi theo.

Chủ điểm tháng 10 về Bác Hồ, đã cho các em đến với Hội thi và được học hỏi kinh nghiệm và kĩ năng sống của mình. Qua Hội thi, các em hiểu được Sách là vốn quý giá mà con người cần trân trọng và đọc nhiều hơn, nó giúp các em học tập tốt sau những giờ trên lớp.

Bài viết: Nguyễn Thị Thu Em


Tác giả: Trường Tiểu học Trường Long A 1
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 16