HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN QUÝ III NĂM 2022 VÀ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2021-2022

Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang, sự cho phép của Thường trực Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy; Sáng ngày 11/10/2022 Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành A tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động công đoàn quý III năm 2022 và Tổng kết hoạt động công đoàn Trường học năm học 2021-2022.

Đến dự hội nghị có các đồng chí:

- Đ/c Kiều Văn Thọ, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Hậu Giang;

- Đ/c Nguyễn Hoàng Phượng, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Châu Thành A;

- Đ/c Nguyễn Văn Hoá, Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Thành A;

Các đ/c BTV, BCH LĐLĐ huyện, cùng với Chủ tịch CĐCS trực thuộc và các cá nhân được khen thưởng.

Hội nghị gồm các nội dung:

1. Báo cáo phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn quý III năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2022.

2. Báo cáo Tổng kết hoạt động Công đoàn trường học năm học 2021-2022 và triển khai Kế hoạch phát động thi đua năm học 2022-2023.

3. Gợi ý thảo luận.

4. Khen thưởng.

5. Phát biểu lãnh đạo, chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh.

6. Phát biểu lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy.

Tại hội nghị, CĐCS trường tiểu học Trường Long A 1 vinh dự nhận 1 bằng khen của LĐLĐ tỉnh và Giấy khen của LĐLĐ huyện với thành tích Hạng nhất cụm năm học 2021-2022.