LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯỜNG LONG A 1 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2022-2023

Liên đội tiến hành tổ chức Đại hội liên đội nhằm đánh giá lại kết quả công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023, bầu Ban chỉ huy Liên Đội.

Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện, sự thống nhất của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội tiến hành tổ chức Đại hội liên đội nhằm đánh giá lại kết quả công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023, bầu Ban chỉ huy Liên Đội mới vào lúc 14h, ngày 21/10/2022.

Nghi thức chào cờ:

Đại hội Liên đội rất vinh dự được đón tiếp anh Hà Nguyễn Anh Khoa –  Bí thư xã Đoàn xã Trường Long A.

Đ/c Hà Nguyễn Anh Khoa – Bí thư xã Đoàn xã Trường Long A phát biểu.

Thầy: Trần Thanh Truyền – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Đại hội.

Kết quả đại hội thành công tốt đẹp và chọn được 7 đội viên ưu tứu vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2022-2023.

Bài viết: Lê Tuấn Kiệt